ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

Primacap 1000 แก้ปวดท้องประจำเดือน ชะลอการเข้าวัยทอง และบรรเทาอาการวัยทอง

สวัสดีค้าทุกคน เป็นยังไงบ้างกับพายุฤดูร้อนโดนฝนกันบ้างรึเปล่า ส่วนตัวหญิงพจน์โดนประจำ เพราะกิจกรรมบางส่วนมันเลี่ยงไม่ได้ ขนาดกางร่มก็ยังโดนละอองฝน บางคนก็บอกว่าฝนชะดอกมะม่วง แต่ก็มีส่วนจริงนะ ดอกมะม่วงโดนฝนร่วงกราวเต็มพื้นเลย ส่วนผลที่ไม่แข็งแรงก็ร่วงเต็มเลย ดอก ผลไหนที่แข็งแรงก็จะได้ไปต่อ รอวันกินมะม่วงสุกจร้า😍เอาล่ะคะ วันนี้หญิงพจน์มีรีวิวดี ๆ กับผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่กินแล้ว ใช้แล้วเห็นผล มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันเช่นเคย กินดี แล้วอยากบอกต่อจร้า


ผู้หญิงวัยทอง รู้จักกันป่ะ รุ่นหญิงพจน์คงจะรู้จักกันดี แต่รุ่นเด็ก ๆ ก็อาจจะได้ยินผู้ใหญ่พูด แต่ไม่เคยประสบพบเจอด้วยตัวเอง แต่ผลิตภัณฑ์ที่พจน์จะพูดถึงนี้เหมาะกับผู้หญิงทุกวัยค่ะ ทั้งวัยรุ่น วัยทอง กินดี กินได้


คือก่อนที่จะกินตัวนี้หญิงพจน์ก็มีปัญหากะร่างกายตัวเองมาก่อน คือก่อนเป็นประจำเดือนอารมณ์จะเหวี่ยงมาก บางทีก็เศร้าร้องไห้ก็เคย รู้เลยว่าอาการไม่ปกติ จะต้องแจ้งคนรอบข้างใว้ ว่าช่วงนี้ห่างชั้นได้ห่างนะจ๊ะ
แล้วก็อาการปวดท้องช่วงมีประจำเดือน แม่เจ้าความทรมานสุดจะบรรยาย กลางคืนก็ร้อน ๆ หนาว ๆ นอนไม่หลับ 


เลยลองหาข้อมูลเกี่ยวกับพวกยาวัยทองมากิน กินมาเยอะเหมือนกันนะ แต่มันไม่หาย คืออารมณ์ยังเหวี่ยงเหมือนเดิม จนเพื่อนถามนี่แกกินยาแล้วเหรอ 55555 คือมันไม่ดีขึ้นจนเพื่อนทัก


จุดประสงค์หลัก ๆ เลยคืออยากกินให้ฮอร์โมนปกติ มันเหวี่ยงหงุดหงิด อย่าว่าแต่คนรอบข้างรำคาญเลย เราก็รำคาญตัวเอง สุดท้ายจนมาเจอตัวนี้ค่ะ Primacap 1000 


พรีมาแคป 1000 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากน้ำมัน อีฟนิ่งพริมโรส บริสุทธิ์ 100% ขนาด 1,000 มิลลิกรัม ไม่มีส่วนผสมจากน้ำมันถั่วเหลือง ดีต่อใจคือไม่มีผลต่อน้ำหนักค้า  และที่สำคัญอุดมไปด้วย โอเมก้า 6 อย่าง กรด ไลโนเลอิก และ แกมม่า ไลโนเลนิก ไม่มีสารกันเสีย (Paraben) 


มีฮาลาล (เลขสาระบบ 10H5250040361) มี อย. (เลขสารบบ 10-3-31754-1-0004) ส่วนประกอบสำคัญของเค้านะคะ น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส 1,000 มิลลิกรัม ประกอบไปด้วย กรดไลโนเลอิก 700 มิลลิกรัม และ แกมม่า ไลโนเลนิก 100 มิลลิกรัม


คุณสมบัติของเค้าที่พจน์อ่านนะ ตรงกับความต้องการ และปัญหาของเราเลย
-ช่วยเสริมการทำงานของระบบฮอร์โมนในร่างกาย
-ช่วยบำรุงผิว ให้มีความยืดหยุ่น เรียบเนียนชุ่มชื้น
-เสริมสร้างพลอสตาแกลนดิน (prostaglandins;PGs) และลิวโคไตรอีน (Leukotrienes;LT) ที่ช่วยต้านภาวะการอักเสบของร่างกาย
-บรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือน ข้อนี้ปลื้มมาก
-ช่วยชะลอการเข้าวัยทอง และบรรเทาอาการวัยทอง
-ช่วยป้องกันการเกิดโรคทางผิวหนัง


วิธีการทาน หญิงพจน์กินวันละ 2 เม็ด ก่อนอาหารมื้อเช้า 15 นาที เม็ดแคปซูล อาจจะดูใหญ่แต่ทานง่ายค่ะ ไม่ติดคอเพราะเม็ดแคปซูล เค้าจะลื่น ๆ ดื่มน้ำตามก็ลงคอเลย เคยกินยาเม็ดใหญ่ดื่มน้ำลงไปติดที่คอ แต่อันนี้ไม่มีปัญหาค่ะ ทานง่าย คล่องคอ😇 หญิงพจน์ตัดเป็นแคปซูลใว้เลย เวลาทานจะได้หยิบง่าย ๆ


หลังจากที่รับประทานไปประมาณ 1 เดือน ที่สังเกตเห็นได้ชัดเลยคือ อาการปวดท้องประจำเดือนหายไป และ ๆ ๆ สิ่งที่อยากกรี๊ดมากที่สุดคือ อาการเหวี่ยง หงุดหงิด ใจคอไม่ดี หวิว ๆ มันหายไปค้าทุกคน คือเรารู้สึกอารมณ์ดี คืออารมณ์ปกติอ่ะ จนเพื่อนทักว่า เดือนนี้รอบเดือนยังไม่มาเหรอ เราก็บอกว่า มาแล้วทำไมอ่ะ นางว่าอ้าว ทำไมไม่เหวี่ยง ปกติจะกินหัวชั้นทุกเดือน 5555 แกอยากให้ชั้นกินหัวแกมั่ยล่ะ นอกจากแก้ปวดท้องประจำเดือนได้ อารมณ์ก็ปกติ ฮอร์โมนไม่พลุ่งพล่าน ดีงามมากค่ะ


และสิ่งดี ๆ ที่ตามมาคือหญิงพจน์ว่าผิวพรรณดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน สรุปทั้งหมดคือพอใจ แต่ชอบที่สุดคือทำให้ไม่หงุดหงิดก่อนเป็นประจำเดือนนี่แหล่ะ ให้ 100 คะแนนเลย ค่ะ เอาล่ะเด่วพจน์จะฝากช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการสั่งซื้อใว้ให้ เผื่อใครที่สนใจจะได้ไปหามากิน ย้ำนิดนึงปรับฮอร์โมน วัยทองได้ดีมาก สำหรับพจน์นะ วันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้าค้าาา😍😍


ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://www.thpherbal.com/
https://www.thpherbal.com/พรีมาแคป
Facebook: THP Herbal
Instagram : thp_herbal

YouTube
https://www.youtube.com/channel/UCtBNXYNVok2hJ7-TBNWlwzw

ช่องทางจัดจำหน่าย
▸ร้านขายยาทั่วไป
▸Chat ผ่าน Facebook, Line : Mon-Sat 9.00am - 21.00pm
▸Shopee : Thpherbal
▸Lazada : Thai health product
▸Line : @thp247

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

น้ำย้อมผม Seedbee (ซีดบี) สีย้อมผมเกาหลี ติดดีมาก ปิดหงอกเยี่ยม

สวัสดีค้าทุกค๊นนน กลับมาพบกับหญิงพจน์อีกแล้วนะคะ เช่นเคยพบกันทีไรหญิงก็มีของมาฝาก  รอบนี้เป็น 📌 SEEDBEE Water Coloring 📌รีวิว   "น้ำย้อมผม"  อย่างที่รู้กันสาว ๆ วัยพวกเราเนี๊ยะ ปัญหาที่หนักอกก็คือผมหงอก ย้อมเท่าไหร่ถึงจะสาแก่ใจเธอ สำหรับหญิงพจน์นะ ย้อมเดือนเดียวจ้าแม่ มันมาอีกแล้ว ทำให้ต้องย้อมผมทุกเดือน ทีนี้อะไรตามมา ผมเสียค้า เป็นเหตุให้ต้องคอยตัดผมเรื่อย ๆ เพราะบำรุงยังไงมันก็ฟื้นยากด้วยความที่ย้อมทุกเดือน  ในใจก็คิดนะว่าอยากได้    "น้ำย้อมผม"  ปิดผมขาวออร์แกนิค ที่ไม่ทำให้ผมเสีย และติดทน อีกอย่างคือ อยากได้น้ำย้อมผมที่ แยกเป็นซอง เพราะจริง ๆ ปัญหาหลักของหญิงพจน์คือ ผมหงอกมันชอบขึ้นตรงหย่อม ๆ ข้างหน้า ตรงหน้าม้านี่เยอะเลย แล้วก็ด้านข้างศรีษะ อารมณ์คือไม่อยากย้อมทั้งหัว อยากย้อมแค่เนี๊ยะ แล้วเวลาซื้อยาย้อมผม มันก็เสียดายถ้าเราจะใช้นิดเดียว แต่พอมาเจอ📌 SEEDBEE Water Coloring 📌 สีย้อมผมเกาหลี ดีงามแปดบ้าน สิบบ้าน คือนางแยกเป็นซอง ๆ มาให้ค้า ไม่คิดเลยว่าจะมีอะไรแบบนี้ ตรงความต้องการสุด ๆ   ใน 1 ชุดจะใส่กระปุกมาแบบนี้นะคะ แพคเก็จเค้าน่ารักมากอ่ะ ในกระปุกก็จะมี ผ

เซรั่มปราบฝ้า Concentrate Melasma Spot Serum

สวัสดีค้าทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้ว เป็นไงบ้างจ๊ะช่วงนี้ คงตอบเป็นเสียงเดียวกันหมด ว่าร้อนสินะ ปัญหาผิวที่มากับอากาศร้อน คงหนีไม่พ้นฝ้ากระ จุดด่างดำ ยกตัวอย่างหญิงพจน์เลยค่ะ ฝ้ากระ และจุดด่างดำตรงโหนกแก้ม หน้าไม่เนียนสีผิวไม่สม่ำเสมอ เครียดค่ะแบบนี้ วันนี้เลยจะมารีวิวเซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น และแชร์วิธีดูแลผิวหน้า ที่เป็นฝ้ากระจุดด่างดำกันนะคะ ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลย วิธีดูแลผิวหน้าที่เป็นฝ้า 1.ล้างหน้าให้สะอาด 2.ทา เซรั่มลดฝ้ากระจุดด่างดำ เช้าเย็น 3.ทากันแดด 4.มาร์กหน้าสัปดาห์ล่ะ 1-2 ครั้ง ใช้มะขามเปียกนะทุกคน คั้นเอาเฉพาะน้ำ ใช้เป็นสครับได้ด้วย โดยการขัดหน้าด้วยน้ำมะขามเบา ๆ ทิ้งไว้ซัก 5 นาที แล้วล้างออก จากนั้นทาเซรั่ม  Concentrate Melasma Spot Serum  คอนเซนเทรต เมลาสมา สปอท เซรั่ม เป็นประจำเช้าเย็น รับลองฝ้าจางลงแน่นอนจ้า มาดูรีวิวเซรั่มแบนด์ซีแอทกันค่ะ เผื่อเป็นแนวทางสำหรับใครที่มองหาครีม หรือเซรั่มสูตรเข้มข้นทาฝ้ากันอยู่ มาดูเนื้อเซรั่มกันก่อนจร้า เนื้อเซรั่มเข้มข้นสีขาวขุ่น ทาแล้วซึมไวมาก ที่สำคัญคือไม่เหนอะ ปกติเคยใช้ครีมทาฝ้าเนื้อครีมจะเหนอะแล้วก็เหนียวมาก ส่วนกลิ่มก็หอมอ่อน ๆ ชอบ

คุณพระ!!โลชั่นผิวสำหรับวัย 45++ หรือผิวผู้สูงอายุ!! มีจริงด้วย

สวัสดีค้าทุกคนกลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้หญิงพจน์มีผลิตภัณฑ์ดี ๆ มารีวิวให้ทุกคนได้รู้จักอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่ผิวแห้งม๊ากก ผิวเริ่มมีกระ ปัญหาเหล่านี้เกิดจากการสะสมของอายุนะคะ อิ อิ พูดง่าย ๆ ให้เจ็บใจเล่นก็คือผิวคนแก่นั่นเอง เนื่องด้วยอายุขนาดพวกเราเนี๊ยะ ผิวหนังจะสูญเสียความเต่งตึง ผิวบาง แห้งกร้าน คือผิวเสื่อมสภาพว่างั้นเถอะ ส่วนตัวหญิงพจน์เองนอกจากผิวจะแห้งกร้านไม่น่าสัมผัสแล้วเนี๊ยะ ผิวยังตกกระอีก มันจะเป็นจุดสีน้ำตาลเล็ก ๆ กระจายทั่วตัวเลย ยิ่งตรงแขนจะเห็นชัดเป็นพิเศษ สงสัยโดนแดดเยอะสุดบริเวณนี้ ตอนวัยรุ่นมันก็ไม่เห็นนะ มันมาประปรายตอนอายุเริ่มตั้งแต่ 40 เป็นต้นมา จนเด่วนี้ยิ่งเห็นชัด แก่ตัวมาผิวก็เสื่อม ตาก็ฝ้าฟาง เฮ้อ !!!  และความจริงคือ ถึงแม้อายุเราจะเยอะ เป็นย่าเป็นยายกันแล้ว แต่ใครจะอยากมีผิวพรรณเสื่อมสภาพ แห้งกร้าน กระขึ้นเต็มตัวจริงมั่ยทุกคน หรือใครที่มีพ่อ แม่ ผิวแห้ง ๆ ผิวบาง อยากเห็นท่านเป็นแบบนั้นมั่ย ไม่มีใครอยากเห็นหรอก เราก็อยากดูแลท่าน ดูและตัวเราด้วย จะได้เป็นคนแก่ผิวสุขภาพดีกันไงล่ะ แรกเริ่มที่รู้สึกว่าผิวเราเนี๊ยะไปใช้ครีมบำรุงของเด็กไม่ได้ มันบำรุงไม่ถึง เพรา