ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

Primacap 1000 แก้ปวดท้องประจำเดือน ชะลอการเข้าวัยทอง และบรรเทาอาการวัยทอง

สวัสดีค้าทุกคน เป็นยังไงบ้างกับพายุฤดูร้อนโดนฝนกันบ้างรึเปล่า ส่วนตัวหญิงพจน์โดนประจำ เพราะกิจกรรมบางส่วนมันเลี่ยงไม่ได้ ขนาดกางร่มก็ยังโดนละอองฝน บางคนก็บอกว่าฝนชะดอกมะม่วง แต่ก็มีส่วนจริงนะ ดอกมะม่วงโดนฝนร่วงกราวเต็มพื้นเลย ส่วนผลที่ไม่แข็งแรงก็ร่วงเต็มเลย ดอก ผลไหนที่แข็งแรงก็จะได้ไปต่อ รอวันกินมะม่วงสุกจร้า😍เอาล่ะคะ วันนี้หญิงพจน์มีรีวิวดี ๆ กับผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่กินแล้ว ใช้แล้วเห็นผล มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันเช่นเคย กินดี แล้วอยากบอกต่อจร้า


ผู้หญิงวัยทอง รู้จักกันป่ะ รุ่นหญิงพจน์คงจะรู้จักกันดี แต่รุ่นเด็ก ๆ ก็อาจจะได้ยินผู้ใหญ่พูด แต่ไม่เคยประสบพบเจอด้วยตัวเอง แต่ผลิตภัณฑ์ที่พจน์จะพูดถึงนี้เหมาะกับผู้หญิงทุกวัยค่ะ ทั้งวัยรุ่น วัยทอง กินดี กินได้


คือก่อนที่จะกินตัวนี้หญิงพจน์ก็มีปัญหากะร่างกายตัวเองมาก่อน คือก่อนเป็นประจำเดือนอารมณ์จะเหวี่ยงมาก บางทีก็เศร้าร้องไห้ก็เคย รู้เลยว่าอาการไม่ปกติ จะต้องแจ้งคนรอบข้างใว้ ว่าช่วงนี้ห่างชั้นได้ห่างนะจ๊ะ
แล้วก็อาการปวดท้องช่วงมีประจำเดือน แม่เจ้าความทรมานสุดจะบรรยาย กลางคืนก็ร้อน ๆ หนาว ๆ นอนไม่หลับ 


เลยลองหาข้อมูลเกี่ยวกับพวกยาวัยทองมากิน กินมาเยอะเหมือนกันนะ แต่มันไม่หาย คืออารมณ์ยังเหวี่ยงเหมือนเดิม จนเพื่อนถามนี่แกกินยาแล้วเหรอ 55555 คือมันไม่ดีขึ้นจนเพื่อนทัก


จุดประสงค์หลัก ๆ เลยคืออยากกินให้ฮอร์โมนปกติ มันเหวี่ยงหงุดหงิด อย่าว่าแต่คนรอบข้างรำคาญเลย เราก็รำคาญตัวเอง สุดท้ายจนมาเจอตัวนี้ค่ะ Primacap 1000 


พรีมาแคป 1000 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากน้ำมัน อีฟนิ่งพริมโรส บริสุทธิ์ 100% ขนาด 1,000 มิลลิกรัม ไม่มีส่วนผสมจากน้ำมันถั่วเหลือง ดีต่อใจคือไม่มีผลต่อน้ำหนักค้า  และที่สำคัญอุดมไปด้วย โอเมก้า 6 อย่าง กรด ไลโนเลอิก และ แกมม่า ไลโนเลนิก ไม่มีสารกันเสีย (Paraben) 


มีฮาลาล (เลขสาระบบ 10H5250040361) มี อย. (เลขสารบบ 10-3-31754-1-0004) ส่วนประกอบสำคัญของเค้านะคะ น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส 1,000 มิลลิกรัม ประกอบไปด้วย กรดไลโนเลอิก 700 มิลลิกรัม และ แกมม่า ไลโนเลนิก 100 มิลลิกรัม


คุณสมบัติของเค้าที่พจน์อ่านนะ ตรงกับความต้องการ และปัญหาของเราเลย
-ช่วยเสริมการทำงานของระบบฮอร์โมนในร่างกาย
-ช่วยบำรุงผิว ให้มีความยืดหยุ่น เรียบเนียนชุ่มชื้น
-เสริมสร้างพลอสตาแกลนดิน (prostaglandins;PGs) และลิวโคไตรอีน (Leukotrienes;LT) ที่ช่วยต้านภาวะการอักเสบของร่างกาย
-บรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือน ข้อนี้ปลื้มมาก
-ช่วยชะลอการเข้าวัยทอง และบรรเทาอาการวัยทอง
-ช่วยป้องกันการเกิดโรคทางผิวหนัง


วิธีการทาน หญิงพจน์กินวันละ 2 เม็ด ก่อนอาหารมื้อเช้า 15 นาที เม็ดแคปซูล อาจจะดูใหญ่แต่ทานง่ายค่ะ ไม่ติดคอเพราะเม็ดแคปซูล เค้าจะลื่น ๆ ดื่มน้ำตามก็ลงคอเลย เคยกินยาเม็ดใหญ่ดื่มน้ำลงไปติดที่คอ แต่อันนี้ไม่มีปัญหาค่ะ ทานง่าย คล่องคอ😇 หญิงพจน์ตัดเป็นแคปซูลใว้เลย เวลาทานจะได้หยิบง่าย ๆ


หลังจากที่รับประทานไปประมาณ 1 เดือน ที่สังเกตเห็นได้ชัดเลยคือ อาการปวดท้องประจำเดือนหายไป และ ๆ ๆ สิ่งที่อยากกรี๊ดมากที่สุดคือ อาการเหวี่ยง หงุดหงิด ใจคอไม่ดี หวิว ๆ มันหายไปค้าทุกคน คือเรารู้สึกอารมณ์ดี คืออารมณ์ปกติอ่ะ จนเพื่อนทักว่า เดือนนี้รอบเดือนยังไม่มาเหรอ เราก็บอกว่า มาแล้วทำไมอ่ะ นางว่าอ้าว ทำไมไม่เหวี่ยง ปกติจะกินหัวชั้นทุกเดือน 5555 แกอยากให้ชั้นกินหัวแกมั่ยล่ะ นอกจากแก้ปวดท้องประจำเดือนได้ อารมณ์ก็ปกติ ฮอร์โมนไม่พลุ่งพล่าน ดีงามมากค่ะ


และสิ่งดี ๆ ที่ตามมาคือหญิงพจน์ว่าผิวพรรณดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน สรุปทั้งหมดคือพอใจ แต่ชอบที่สุดคือทำให้ไม่หงุดหงิดก่อนเป็นประจำเดือนนี่แหล่ะ ให้ 100 คะแนนเลย ค่ะ เอาล่ะเด่วพจน์จะฝากช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการสั่งซื้อใว้ให้ เผื่อใครที่สนใจจะได้ไปหามากิน ย้ำนิดนึงปรับฮอร์โมน วัยทองได้ดีมาก สำหรับพจน์นะ วันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้าค้าาา😍😍


ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://www.thpherbal.com/
https://www.thpherbal.com/พรีมาแคป
Facebook: THP Herbal
Instagram : thp_herbal

YouTube
https://www.youtube.com/channel/UCtBNXYNVok2hJ7-TBNWlwzw

ช่องทางจัดจำหน่าย
▸ร้านขายยาทั่วไป
▸Chat ผ่าน Facebook, Line : Mon-Sat 9.00am - 21.00pm
▸Shopee : Thpherbal
▸Lazada : Thai health product
▸Line : @thp247

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หอพักทัศนีย์เฮ้าส์

สวัสดีค้าหายหน้าหายตาจากบล็อคไปนานพอสมควร พอดีก่อนหน้านี้ยุ่งกะภาระกิจช่วงนี้เริ่มเข้าที่แล้ว เลยกลับมาเขียนบล็อคให้อ่านกันอีกนะคะ วันนี้หญิงพจน์จะมารีวิว อพาร์ทเม้นท์ หรือหอพักในอำเภอชุมแพ เผื่อใครที่กำลังมองหาที่พักดี ๆ เงียบสงบ อยู่ในตัวเมือง หญิงแนะนำที่นี่นะคะ หอพักทัศนีย์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในซอยพรมรี ตรงตลาดกกคร้อ ตรงข้ามสิน 2000 เข้าซอยสุขภัณฑ์ 999 แล้วเลี้ยวขวาไปตามทางบังคับเลี้ยวเลย ก็จะเจอค่ะ  นี่เป็นด้านหน้าหอพักนะคะ ตรงไปข้างในจะเป็นซอยตัน ถ้าเลี้ยวขวาจะสามารถทะลุบ้านสว่างวารี หรือออกสู่ถนนใหญ่ ตรงไปเส้นเมืองเลยค่ะ ใต้ตึกมองทางซ้ายมือจะมีมุมนั่งเล่นชิล ๆ และเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ส่วนด้านขวาจะเป็นลานจอดรถ ส่วนมากถ้าวันธรรมดาลูกค้าคนอื่น ๆ จะออกไปทำงานกันหมด  ทางเข้าด้านหน้า ซ้ายมือจะเป็นห้องติดต่อสอบถาม ใครจะติดต่อห้องพัก หรือลูกค้ามีปัญหาอะไรต่าง ๆ เข้าพบพี่เตที่ห้องนี้เลยค่ะ มีตู้กดน้ำแร่ให้บริการด้วยค่ะ มีมินิมาร์ทเล็ก ๆ ใว้ซื้อของใช้หรือของกินกรุบกริบเบา ๆ เครื่องดื่มก็มีให้บริการนะคะ หญิงพจน์นี่ลูกค้าประจำเลย 55555 เอาล่ะรีวิวด้านหน้าไปแล้วจะพาขึ้นไปดูห้องพักกัน ตามมาเลย

รีวิว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร En-nox by N.C sirichai brand

สวัสดีค้าทุกคน วันนี้หญิงพจน์จะมาบอกเล่าวิธีลดน้ำหนัก และรีวิว En-nox by เอ็น.ซี ศิริชัย คลินิก เป็นตัวช่วยในการลดหุ่นของหญิงพจน์ สืบเนื่องมาจากการที่อายุมากขึ้นระบบย่อยอาหารพังหรือยังไงไม่ทราบ ส่งผลให้น้ำหนักตัวขึ้นเอา ขึ้นเอา ห่วงยางรอบเอวที่ปลิ้นออกมา พุงที่จากเมื่อก่อนแบนราบ เด่วนี้ลงน้ำไม่จม ขาที่เคยเล็กเรียว ตอนนี้เป็นผิวเปลือกส้มมีแต่ไขมัน ดิฉันจึงต้องลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเอง หาวิธีลดหุ่น และต้องหาตัวเสริมมาช่วยให้เห็นผลได้ดีมากยิ่งขึ้น จริง ๆ ก่อนหน้านี้เคยกินมาแล้วหลายแบรด์ แต่ไม่สำเร็จ ยิ่งล่าสุดมากินแบรนด์นึง กินไปได้แค่ 3 เม็ดเริ่มใจสั่น ไม่รู้เกิดจากอะไรแบรนด์ก็มี อย. นะ แต่สงสัยไม่ถูกกันกะเรา ก็หาข้อมูลไปเรื่้อย จนมาเจอ เอ็น-น็อกซ์ บาย เอ็น.ซี ศิริชัย ก็เลยตัดสินใจลองดูอีกซักตั้ง วิธีการกินก็ไม่ยากนะคะ แต่เค้าจะกินต่างจากแบรนด์ที่เคยกินพอสมควร  1.โดยเริ่มจาก หมายเลข 1-3 ทานหลังอาหารเช้าหรืออาหารมื้อแรกของวัน 1 ชั่วโมง (เพื่อปรับร่างกาย) 2. หมายเลข 4-10 ทานก่อนอาหารเช้าหรืออาหารมื้อแรกของวัน 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง  1 แผงมี 10 เม็ด เค้าจะมีตัวเลขกำกับมาให้อยู่แล้วนะคะไม่ต้องกล