ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

Primacap 1000 แก้ปวดท้องประจำเดือน ชะลอการเข้าวัยทอง และบรรเทาอาการวัยทอง

สวัสดีค้าทุกคน เป็นยังไงบ้างกับพายุฤดูร้อนโดนฝนกันบ้างรึเปล่า ส่วนตัวหญิงพจน์โดนประจำ เพราะกิจกรรมบางส่วนมันเลี่ยงไม่ได้ ขนาดกางร่มก็ยังโดนละอองฝน บางคนก็บอกว่าฝนชะดอกมะม่วง แต่ก็มีส่วนจริงนะ ดอกมะม่วงโดนฝนร่วงกราวเต็มพื้นเลย ส่วนผลที่ไม่แข็งแรงก็ร่วงเต็มเลย ดอก ผลไหนที่แข็งแรงก็จะได้ไปต่อ รอวันกินมะม่วงสุกจร้า😍เอาล่ะคะ วันนี้หญิงพจน์มีรีวิวดี ๆ กับผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่กินแล้ว ใช้แล้วเห็นผล มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันเช่นเคย กินดี แล้วอยากบอกต่อจร้า


ผู้หญิงวัยทอง รู้จักกันป่ะ รุ่นหญิงพจน์คงจะรู้จักกันดี แต่รุ่นเด็ก ๆ ก็อาจจะได้ยินผู้ใหญ่พูด แต่ไม่เคยประสบพบเจอด้วยตัวเอง แต่ผลิตภัณฑ์ที่พจน์จะพูดถึงนี้เหมาะกับผู้หญิงทุกวัยค่ะ ทั้งวัยรุ่น วัยทอง กินดี กินได้


คือก่อนที่จะกินตัวนี้หญิงพจน์ก็มีปัญหากะร่างกายตัวเองมาก่อน คือก่อนเป็นประจำเดือนอารมณ์จะเหวี่ยงมาก บางทีก็เศร้าร้องไห้ก็เคย รู้เลยว่าอาการไม่ปกติ จะต้องแจ้งคนรอบข้างใว้ ว่าช่วงนี้ห่างชั้นได้ห่างนะจ๊ะ
แล้วก็อาการปวดท้องช่วงมีประจำเดือน แม่เจ้าความทรมานสุดจะบรรยาย กลางคืนก็ร้อน ๆ หนาว ๆ นอนไม่หลับ 


เลยลองหาข้อมูลเกี่ยวกับพวกยาวัยทองมากิน กินมาเยอะเหมือนกันนะ แต่มันไม่หาย คืออารมณ์ยังเหวี่ยงเหมือนเดิม จนเพื่อนถามนี่แกกินยาแล้วเหรอ 55555 คือมันไม่ดีขึ้นจนเพื่อนทัก


จุดประสงค์หลัก ๆ เลยคืออยากกินให้ฮอร์โมนปกติ มันเหวี่ยงหงุดหงิด อย่าว่าแต่คนรอบข้างรำคาญเลย เราก็รำคาญตัวเอง สุดท้ายจนมาเจอตัวนี้ค่ะ Primacap 1000 


พรีมาแคป 1000 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากน้ำมัน อีฟนิ่งพริมโรส บริสุทธิ์ 100% ขนาด 1,000 มิลลิกรัม ไม่มีส่วนผสมจากน้ำมันถั่วเหลือง ดีต่อใจคือไม่มีผลต่อน้ำหนักค้า  และที่สำคัญอุดมไปด้วย โอเมก้า 6 อย่าง กรด ไลโนเลอิก และ แกมม่า ไลโนเลนิก ไม่มีสารกันเสีย (Paraben) 


มีฮาลาล (เลขสาระบบ 10H5250040361) มี อย. (เลขสารบบ 10-3-31754-1-0004) ส่วนประกอบสำคัญของเค้านะคะ น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส 1,000 มิลลิกรัม ประกอบไปด้วย กรดไลโนเลอิก 700 มิลลิกรัม และ แกมม่า ไลโนเลนิก 100 มิลลิกรัม


คุณสมบัติของเค้าที่พจน์อ่านนะ ตรงกับความต้องการ และปัญหาของเราเลย
-ช่วยเสริมการทำงานของระบบฮอร์โมนในร่างกาย
-ช่วยบำรุงผิว ให้มีความยืดหยุ่น เรียบเนียนชุ่มชื้น
-เสริมสร้างพลอสตาแกลนดิน (prostaglandins;PGs) และลิวโคไตรอีน (Leukotrienes;LT) ที่ช่วยต้านภาวะการอักเสบของร่างกาย
-บรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือน ข้อนี้ปลื้มมาก
-ช่วยชะลอการเข้าวัยทอง และบรรเทาอาการวัยทอง
-ช่วยป้องกันการเกิดโรคทางผิวหนัง


วิธีการทาน หญิงพจน์กินวันละ 2 เม็ด ก่อนอาหารมื้อเช้า 15 นาที เม็ดแคปซูล อาจจะดูใหญ่แต่ทานง่ายค่ะ ไม่ติดคอเพราะเม็ดแคปซูล เค้าจะลื่น ๆ ดื่มน้ำตามก็ลงคอเลย เคยกินยาเม็ดใหญ่ดื่มน้ำลงไปติดที่คอ แต่อันนี้ไม่มีปัญหาค่ะ ทานง่าย คล่องคอ😇 หญิงพจน์ตัดเป็นแคปซูลใว้เลย เวลาทานจะได้หยิบง่าย ๆ


หลังจากที่รับประทานไปประมาณ 1 เดือน ที่สังเกตเห็นได้ชัดเลยคือ อาการปวดท้องประจำเดือนหายไป และ ๆ ๆ สิ่งที่อยากกรี๊ดมากที่สุดคือ อาการเหวี่ยง หงุดหงิด ใจคอไม่ดี หวิว ๆ มันหายไปค้าทุกคน คือเรารู้สึกอารมณ์ดี คืออารมณ์ปกติอ่ะ จนเพื่อนทักว่า เดือนนี้รอบเดือนยังไม่มาเหรอ เราก็บอกว่า มาแล้วทำไมอ่ะ นางว่าอ้าว ทำไมไม่เหวี่ยง ปกติจะกินหัวชั้นทุกเดือน 5555 แกอยากให้ชั้นกินหัวแกมั่ยล่ะ นอกจากแก้ปวดท้องประจำเดือนได้ อารมณ์ก็ปกติ ฮอร์โมนไม่พลุ่งพล่าน ดีงามมากค่ะ


และสิ่งดี ๆ ที่ตามมาคือหญิงพจน์ว่าผิวพรรณดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน สรุปทั้งหมดคือพอใจ แต่ชอบที่สุดคือทำให้ไม่หงุดหงิดก่อนเป็นประจำเดือนนี่แหล่ะ ให้ 100 คะแนนเลย ค่ะ เอาล่ะเด่วพจน์จะฝากช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการสั่งซื้อใว้ให้ เผื่อใครที่สนใจจะได้ไปหามากิน ย้ำนิดนึงปรับฮอร์โมน วัยทองได้ดีมาก สำหรับพจน์นะ วันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้าค้าาา😍😍


ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://www.thpherbal.com/
https://www.thpherbal.com/พรีมาแคป
Facebook: THP Herbal
Instagram : thp_herbal

YouTube
https://www.youtube.com/channel/UCtBNXYNVok2hJ7-TBNWlwzw

ช่องทางจัดจำหน่าย
▸ร้านขายยาทั่วไป
▸Chat ผ่าน Facebook, Line : Mon-Sat 9.00am - 21.00pm
▸Shopee : Thpherbal
▸Lazada : Thai health product
▸Line : @thp247

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

Apex White Up Cream ครีมทารักแร้ดำ ครีมทาขาหนีบดำ ครีมทาแก้มก้นดำ

สวัสดีค้าทุกคนเป็นยังไงกันบ้าง หลังจากเปิดประเทศได้ 2 วันแล้ว พายุฝนผ่านไปพวกเราก็หวังว่าประเทศไทยจะฟื้นคืนตัวได้ในเร็ววันเนาะ มา ๆ เข้าเรื่องก่อนที่จะเลี้ยวออกนอกประเทศ วันนี้หญิงพจน์จะมารีวิว ครีมทารักแร้ขาว ครีมทารักแร้คุณหมอเอเพ็กซ์ ปัญหาที่มีมาช้านานของหญิงพจน์คือรักแร้ดำ ไม่เรียบเนียน ใช้มาทุกสิ่งอย่าง สารส้มก็ใช้ มันก็ใช้ดีนะ รักแร้ขาวขึ้น แต่มันชอบขูดผิว แสบมาก ใช้ยากรักแร้เป็นรอยเหมือนถูกแมวข่วนทุกวันนี้ยังไม่หายเลย เราก็พยายามหารีวิวมีอะไรที่ใช้แล้วรักแร้ไม่ดำ ไม่แสบ ไม่แพ้ และระงับกลิ่นเต่าได้ดี ระดับหญิงพจน์ของไม่ดีเราไม่แนะนำนะคะ อิ อิ จนมาเจอตัวนี้แหล่ะค่ะ White Up Cream ครีมทารักแร้ขาว ครีมทาขาหนีบดำ ครีมทาแก้มก้นดำ ด้วยความที่เราไม่ใช่ลูกเจ้าลูกนาย ใช้ชีวิตสมบุกสมบันโลดโผนโจนทะยานมาพอสมควร อย่าว่าแต่รักแร้ดำเลยค้าคุณ แก้มก้น ขาหนีบ ก็มีความหมองคล้ำตามไปด้วย อ่านดูรีวิวครีมตัวนี้นางไม่ได้แค่ช่วยให้รักแร้ขาว แต่สามารถทาแก้มก้น ขาหนีบ หรือตรงไหน ดำ หมองคล้ำ เช่น หัวเข่า ข้อศอกเราก็สามารถทาได้เลย  มาดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์กันหน่อยนะ เผื่อใครอยากรู้ว่ามีสารสกัดอะไรบ้าง Vit
สวัสดีค้ากลับมาพบกันอีกแล้ว หลังจากหายไปนานมากกก  เช่นเคยน๊าเจอกันทีไร ก็จะมีเรื่องมาเล่าสู่กันฟังตลอด  วันนี้จะพูดถึงเรื่องของรักแร้ ไหนไครมีปัญหาแบบหญิงพจบ้าง ในเรื่องของความไม่มั่นใจ  เกี่ยวกับกลิ่นตัว หรือมีปัญหากับการใช้ โรลออนระงับกลิ่น กว่าจะเจอโรลออนที่ใช่  มันยากมาก ประเด็นคือรักแร้มันไม่ได้ง่ายเหมือนชาวบ้าน มันจึงต้องเสาะหา พอดีวันนั้นไปเดินวัตสัน เลยได้เจอ ริเอ็นโรลออนน้ำหอม  วันนั้นมีการแนะนำโปรโมชั่นเปิดตัวที่ราคา  88.- จาก 125.- เฉพาะที่วัตสันเท่านั้น  ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2566 - 30 มิถุนายน 2566 สารภาพเลยความเห็นแก่ของถูก  ฉันเลยจัดริเอ็น มาลองครบทั้งสามกลิ่น  มาถึงน้องก็ถูกจัดวางไว้ในห้องน้ำเลยค่ะ ปกติหลังอาบน้ำ  หญิงพจจะทาคงทาครีมให้จบในนี้ อุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวก็วางไว้เลย จะได้หยิบจับมาใช้สะดวก หลังทาริเอ็นโรลออน ถึงจะเป็นเนื้อน้ำนม แต่ไม่ทิ้งความเหนอะ  ได้คะแนนจิตพิสัยไปแล้วหนึ่ง  มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ  ทาไปปาร์ตี้บ้านเพื่อนแต่เช้า กลับมาเย็นอีกวัน รักแร้ฉันยังแห้งสนิท ลดเหงื่อ  ระงับกลิ่นได้ 48 ชั่วโมง  พูดง่าย ๆ ตัวหอมสองวันสองคืนกันเลยทีเดียว  ที่สำคัญใช้มา 2-3 อาทิ